รุ่นพี่ Secret Love ตอนแรก My Lil Boy EP.1

เปิดฉากวันแรก ก็ฟินจิกหมอนกันแล้ว สำหรับซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอนแรก "My Lil Boy" เรื่องราวความรักข้ามรุ่นต่างระดับชั้น ของเด็กชาย ม.3 "เอส" รับบทโดย "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" และนางสาว ม.6 "เบล" แสดงโดย "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" สาวสวยแซ่บจี๊ดจ๊าดของโรงเรียน ซึ่งเป็นอีกคนที่ตกหลุมรัก "เอส" เหมือนกับสาวๆ ทั้งโรงเรียน และพยายามทำทุกทางเพื่อจะเข้าไปในชีวิตของ "เอส" ให้ได้ ใช้ทั้งความนุ่มนวลอ่อนโยน ทั้งการยั่วยวนสุดเซ็กซี่ แม้กระทั่งโกหกว่าบ้านอยู่ซอยเดียวกันเพื่อจะได้กลับบ้านพร้อมกัน

วันนี้มีฉากที่ "ต้าเหนิง" ขึ้นรถโดยสารประจำทางคันเดียวกับ "นนน" และพยายามเบียดตัวเขยิบเข้าไปใกล้จนได้อยู่แนบชิดกับ "นนน" แล้วอยู่ๆ รถก็เบรกกะทันหัน "ต้าเหนิง" ที่ไม่ทันตั้งตัวเพราะสายตามัวแต่มอง "นนน" เพลินๆ เลยล้มไปชนกับ "นนน" สายตาของทั้งคู่ต้องมาประสานกัน งานนี้ "ต้าเหนิง" ถึงกับเขินที่ต้องมาสบตาใสๆ หวานๆ ของ "นนน" จากนั้นพอเห็น "นนน" ลงรถก็ลงตามมา แล้วบอกว่าบ้านอยู่ซอยเดียวกับ "นนน" เดินตามไปถึงบ้าน แล้วโกหกว่าบ้านอยู่เวิ้งถัดไปซึ่ง "นนน" รู้ว่าทางนั้นคือทางตัน แต่ "ต้าเหนิง" ไม่รู้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องมาติดตามชมกัน

ติดตามชมซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน "My Lil Boy" คิดจะรักรุ่นใหญ่ ใจต้องนิ่ง เปิดฉากวันแรก อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง ONE31

>>>ดู รุ่นพี่ Secret Love ตอนแรก My Lil Boy EP.1 ที่นี่

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Hormones 3 EP.13 ตอนจบ อาทิตย์นี้ ทุกความสัมพันธ์จะจบลงเช่นไร ห้ามพลาด!!

เรื่องย่อชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ละครช่อง one ตอนแรก 27 มีนาคม 2560

เรื่องย่อละคร สายลับจับแอ๊บ ทางช่อง 3 บอย–ปกรณ์,แพทริเซีย กู๊ด,แหนม รณเดช, อ้วน รังสิต